top of page
Điều khoản và điều kiện

Chào mừng Quý khách đến với website lyscellars.com – được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH HẦM RƯỢU LY'S.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa nào, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. 

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên lyscellars.com.

1. Về đáp ứng quy định liên quan tới bán rượu bia theo hình thức thương mại điện tử

a. Về các yêu cầu kỹ thuật: Website đã cập nhật đáp ứng

  • Khách hàng phải trên 18 tuổi theo quy định của pháp luật để có thể truy cập, tìm kiếm và mua rượu vang và các thức uống có cồn khác trên website. Chúng tôi có quyền yêu cầu được xem căn cước công dân/CMND hoặc giấy tờ khác để xác minh tuổi hợp pháp trong trường hợp xét thấy người nhận hàng có thể chưa đủ 18 tuổi. 

  • Thông tin về sản phẩm rượu, bia trên website thương mại điện tử của tổ chức, cá nhân bán rượu, bia không liên kết, quảng bá đến các tài khoản người dùng chưa đủ 18 tuổi; các trang, kênh, phương tiện thông tin khác trên môi trường mạng dành riêng cho người chưa đủ 18 tuổi hoặc có đa số người sử dụng, truy cập chưa đủ 18 tuổi.

  • Đã tích hợp chế độ để người sử dụng lựa chọn mức độ tuổi trước khi nhấn kích vào sản phẩm.

 

b. Về định dạng thông tin sản phẩm đáp ứng:

  • Nhãn hàng hóa đã cập nhật theo quy định của Nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa và phù hợp với quy định về giảm tính dễ tiếp cận của rượu, bia tại Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

 

2. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

- Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, LY's Cellars có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, LY's Cellars có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

- LY's Cellars có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của LY's Cellars mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Hình thức thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1 - Thanh toán qua chuyển khoản: Người mua tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thông qua website, xác thực đơn đặt hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email). Người mua thanh toán và gửi hình ảnh chứng minh giao dịch chuyển khoản thành công. LY's Cellars chuyển hàng đến cho người mua kiểm hàng và nhận hàng,

Cách 2 - Thanh toán sau (COD - giao hàng và thu tiền tận nơi): Chỉ áp dụng cho hình thức bán hàng trực tiếp tại quầy, hoặc giao hàng trực tiếp trong khu vực nội thành Hà Nội. Người mua tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thông qua website, xác thực đơn đặt hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email). LY's Cellars xác nhận thông tin người mua và chuyển hàng đến cho người mua kiểm hàng, thanh toán và nhận hàng.

4. Chính sách kiểm hàng và chính sách hoàn trả

- Chính sách kiểm hàng: Khi khách hàng nhận hàng, LY's Cellars đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

 

Chính sách hoàn trả: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của LY's Cellars, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ 083 343 2299 hoặc Email: sales@lyscellars.com

bottom of page